Vào ngày 22/08 vừa qua, #USABlueberries đã tổ chức buổi Workshop Việt Quất đầy sắc màu tại TP. Hồ Chí Minh dành cho nhà nhập khẩu, nhà phân phối, cùng chuyên viên tiếp thị tại các cửa hàng chuyên doanh trái cây.
Tại sự kiện “độc quyền” này, mọi người đã có dịp tìm hiểu những thông tin thú vị về “viên ngọc xanh” mang tên Việt Quất, cách thưởng thức và nhất là cùng nhau đưa Việt Quất Hoa Kỳ thành một món ngon quen thuộc trong gia đình Việt.
Tại buổi workshop, #USABlueberries đã hân hạnh mời chị Thy Xù với hơn 8 năm kinh nghiệm bếp bánh cùng anh Thành Duy là giảng viên pha chế đến để hướng dẫn người tham dự trổ tài với các món bánh / thức uống từ việt quất.
Món ngon đầu tiên chính là Cheesecake Việt Quất với công thức thật đơn giản để giới thiệu sự “đa năng” của việt quất trong việc kết hợp vào các món bánh thường ngày. Trong chiếc cheesecake hôm nay, việt quất tươi được ưu tiên chọn lựa nhằm mang đến vị ngọt và các chất dinh dưỡng từ thiên nhiên.
Đến phần món uống, anh Thành Duy đã hướng dẫn cách làm ly soda việt quất mát rượi giải nhiệt ngày nóng. Sắc màu đặc trưng cùng vị ngọt thanh của “viên ngọc xanh” sẽ làm hài lòng bất cứ ai có dịp thưởng thức ly nước lạ mà quen này.
Sau phần hướng dẫn, người tham dự đã cùng nhau “xắn tay vào bếp” để thực hiện món bánh và nước dưới sự hướng dẫn của hai chuyên gia. #USABlueberries tin rằng chỉ khi chính tay thực hiện các món ngon thì mọi người mới thấy việt quất tại thân thiện với gian bếp đến dường nào.
Buổi workshop còn là dịp cho các thành viên chia sẻ cảm nhận của mình về việt quất và hành trình giới thiệu “viên ngọc xanh” đến với người tiêu dùng Việt Nam. Mang trong mình nhiều vitamins và khoáng chất, việt quất đích thực là lựa chọn xanh cho mọi nhà!
Chân thành cảm ơn hai chuyên gia cùng các nhà nhập khẩu, phân phối, chuyên viên tiếp thị đã đến với buổi Workshop Việt Quất Hoa Kỳ. Hãy cùng #USABlueberries đưa việt quất đến với nhiều khách hàng Việt hơn nhé.