Bánh mì kem trứng blueberry

Nghe nói công thức bánh mì kem trứng blueberry đang “rần rần rộ rộ” ở Mỹ, admin dịch liền để cho bạn kịp trend nè!

Total Time
20 phút
Difficulty
Dễ
Simple Tasty Recipes

Nguyên liệu cho khẩu phần 2 người

  • 1 cốc
    sữa chua Hy Lạp nguyên chất
  • 3 thìa
    siro phong nguyên chất
  • 1 thìa
    cà phê chiết xuất vani
  • 4 lát
    bột chua
  • 1 cup
    blueberry, cắt đôi

Thời gian dự kiến

  • Thời gian nấu
    20 phút

Cách làm

  1. Làm nóng nồi chiên không dầu đến 190°C theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

  2. Đánh trứng, sữa chua, siro cây phong và vani với nhau trong một chén vừa; để qua một bên

  3. Nhấn xuống giữa mỗi lát bánh mì để tạo dạng giếng. Chia đều hỗn hợp sữa chua cho các giếng của bánh mì. Đặt lên trên những phần quả blueberry cắt đôi

  4. Nướng trong nồi chiên không dầu khoảng 8-10 phút.
    5. Đặt những phần quả blueberry cắt đôi còn lại lên trên và thưởng thức

© USA Blueberries - Việt Nam. All rights reserved.

Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ (U.S. Highbush Blueberry Council – USHBC) được thành lập vào năm 2000 bởi Hiệp Hội Blueberry Bắc Mỹ (NABC) – một tổ chức đã gắn bó và phát triển việt quất trong hơn 50 năm. Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ hỗ trợ nông dân địa phương và quốc tế để canh tác việt quất chất lượng cao. Tại Việt Nam, Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ tích cực quảng bá việt quất thông qua mạng xã hội, các cuộc thi nấu ăn, và các hoạt động xúc tiến thương mại khác.