SỐT BLUEBERRY VÀ MẬT CÂY PHONG

Mật phong (maple syrup) thì chắc bạn không lạ rồi, nhưng mật phong kết hợp với blueberry bạn đã thử chưa nè? Blueberry và vỏ cam trong công thức sẽ làm cho món sốt này cực kỳ khó quên, nhất là khi bạn rưới lên món pancake yêu thích!

Total Time
15 phút
Difficulty
Dễ
Simple Tasty Recipes

Nguyên liệu cho khẩu phần 3 người

  • 2 cup
    blueberry tươi hoặc đông lạnh
  • 3⁄4 cup
    mật cây phong
  • 1 muỗng cà phê
    vỏ cam
  • 1 muỗng canh
    bột bắp

Thời gian dự kiến

  • Thời gian nấu
    15 phút

Cách làm

  1. Cho blueberry, mật cây phong và vỏ cam vào một chảo nhỏ.

  2. Trong một chén nhỏ, hòa tan bột bắp với 2 muỗng canh nước. Cho hỗn hợp bột vào hỗn hợp blueberry
  3. Nấu, khuấy liên tục, cho đến khi hỗn hợp sôi.
  4. Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp đặc lại, khoảng 1 phút.

© USA Blueberries - Việt Nam. All rights reserved.

Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ (U.S. Highbush Blueberry Council – USHBC) được thành lập vào năm 2000 bởi Hiệp Hội Blueberry Bắc Mỹ (NABC) – một tổ chức đã gắn bó và phát triển việt quất trong hơn 50 năm. Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ hỗ trợ nông dân địa phương và quốc tế để canh tác việt quất chất lượng cao. Tại Việt Nam, Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ tích cực quảng bá việt quất thông qua mạng xã hội, các cuộc thi nấu ăn, và các hoạt động xúc tiến thương mại khác.