SỮA CHUA ĐÔNG LẠNH ĂN LIỀN VỊ BLUEBERRY VÀ CAM CHANH 

Blueberry kết hợp với sữa chua Hy Lạp, 3 loại cam chanh sẽ cung cấp cho bạn vitamin C và canxi. Đây là món snack giúp bạn “chống chọi” với các cơn thèm đồ ăn vặt ngang, vừa thơm ngon, dinh dưỡng mà dễ làm nữa. Thử liển nghen bạn! 

Total Time
4 giờ
Difficulty
Dễ
Simple Tasty Recipes

Nguyên liệu cho khẩu phần 6 người

  • 2 cup sữa
    chua Hy Lạp nguyên chất
  • 1 quả
    chuối (1⁄2 cup), nghiền
  • 1 thìa canh
    mật ong
  • 1 thìa cà phê
    vỏ cam
  • 1 thìa cà phê
    vỏ chanh xanh
  • 1 thìa cà phê
    vỏ chanh vàng
  • 2 cup
    blueberry,chia nhỏ
  • 1 1⁄2 cup
    granola

Thời gian dự kiến

  • Thời gian chế biến
    15 phút
  • Thời gian nấu
    4 giờ

Cách làm

  1. Xếp 12 khuôn bánh có lót giấy.

  2. Giữ lại 6 thìa granola và múc phần granola còn lại cho vào dưới khuôn bánh.

  3. Xay nhuyễn hỗn hợp sữa chua, chuối, mật ong, vỏ cam, vỏ chanh cho đến khi hòa quyện.

  4. Trộn 1 cup blueberry.

  5. Chia đều hỗn hợp cho lên trên phần granola trong khuôn bánh.

  6. Cho phần blueberry trong cup và phần granola còn lại lên trên.

  7. Để đông lạnh, ít nhất 4 giờ

© USA Blueberries - Việt Nam. All rights reserved.

Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ (U.S. Highbush Blueberry Council – USHBC) được thành lập vào năm 2000 bởi Hiệp Hội Blueberry Bắc Mỹ (NABC) – một tổ chức đã gắn bó và phát triển việt quất trong hơn 50 năm. Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ hỗ trợ nông dân địa phương và quốc tế để canh tác việt quất chất lượng cao. Tại Việt Nam, Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ tích cực quảng bá việt quất thông qua mạng xã hội, các cuộc thi nấu ăn, và các hoạt động xúc tiến thương mại khác.