Các định dạng khác của Blueberry Hoa Kỳ

26 Tháng Sáu 2021
Content84
Content84

Ngoài những định dạng quen thuộc như trái tươi, đông lạnh, sấy khô. Blueberry Mỹ còn có những định dạng khác đáp ứng các nhu cầu trong sản xuất công nghiệp.

Tinh chất blueberry:

Hương thơm đặc trưng của blueberry được chưng cất trong quá trình ép nước và cô đặc. Tinh chất blueberry tự nhiên không chứa thành phần nhân tạo này là nguyên liệu quan trọng trong sản xuất bánh kẹo, pha chế hoặc ủ bia, rượu. Bảo quản ở nhiệt độ 0oC

Blueberry đóng lon:

Blueberry tươi hoặc blueberry đông lạnh thêm nước hoặc syrup, đóng lon và hấp. Bảo quản ở nơi thoáng mát và khô ráo

Nhân bánh blueberry

Blueberry tươi hoặc đông lạnh, kết hợp với các thành phần khác như chất làm ngọt, tinh bột … sau đó gia nhiệt và sản xuất theo mục đích sử dụng. Được sử dụng nhiều để làm bánh và các loại toppings. Bảo quản ở nơi thoáng mát và khô ráo

Các sản phẩm khác từ blueberry

Bột blueberry, Xốt blueberry, Hạt blueberry và dầu chiết xuất từ hạt blueberry,…

Hy vọng những kiến thức về trái blueberry cũng như các định dạng của trái blueberry đã giúp bạn phần nào hình dung về khả năng sử dụng đa dạng của “siêu thực phẩm” màu xanh này. Trong các sản phẩm blueberry, bạn thích nhất sản phẩm nào? Hãy bình luận bên dưới cho chúng tôi nhé.

© USA Blueberries - Việt Nam. All rights reserved.

Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ (U.S. Highbush Blueberry Council – USHBC) được thành lập vào năm 2000 bởi Hiệp Hội Blueberry Bắc Mỹ (NABC) – một tổ chức đã gắn bó và phát triển việt quất trong hơn 50 năm. Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ hỗ trợ nông dân địa phương và quốc tế để canh tác việt quất chất lượng cao. Tại Việt Nam, Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ tích cực quảng bá việt quất thông qua mạng xã hội, các cuộc thi nấu ăn, và các hoạt động xúc tiến thương mại khác.