Blueberry được chứng nhận là tốt cho tim mạch

13 Tháng Mười Hai 2022
USABlueberries
USABlueberries

Bạn có biết: Quả blueberry được chứng nhận là tốt cho tim thông qua Chương trình Chứng nhận Thực phẩm Kiểm tra Tim mạch của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (American Heart Association – AHA)®. Chương trình Chứng nhận Thực phẩm Kiểm tra Tim mạch của AHA sử dụng các tiêu chí minh bạch, dựa trên khoa học liên quan đến các khuyến nghị về chế độ ăn uống lành mạnh, danh mục thực phẩm, thành phần sản phẩm cụ thể và giá trị dinh dưỡng.

Tóm lại là ăn blueberry tốt cho sức khỏe tim mạch! Hãy tự tin thêm blueberry vào thực đơn của bạn cũng như làm quà cho người thân nhé. 

© USA Blueberries - Việt Nam. All rights reserved.

Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ (U.S. Highbush Blueberry Council – USHBC) được thành lập vào năm 2000 bởi Hiệp Hội Blueberry Bắc Mỹ (NABC) – một tổ chức đã gắn bó và phát triển việt quất trong hơn 50 năm. Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ hỗ trợ nông dân địa phương và quốc tế để canh tác việt quất chất lượng cao. Tại Việt Nam, Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ tích cực quảng bá việt quất thông qua mạng xã hội, các cuộc thi nấu ăn, và các hoạt động xúc tiến thương mại khác.