Salad blueberry và dứa với sốt salsa

Tiếp tục series #Blueberry_và_những_người_bạn, công thức được giới thiệu lần này là món salad blueberry – dứa với sốt salsa cay nồng

Total Time
10 phút
Difficulty
Dễ
Simple Tasty Recipes
  • 2 cup
    blueberry tươi
  • 1 cup
    dứa tươi thái hạt lựu
  • 1 quả
    ớt jalapeno, bỏ hạt, băm nhuyễn
  • 2 đến 3 muỗng
    nước cốt chanh
  • 1/2 muỗng
    cà phê vỏ chanh
  • 3 muỗng canh
    ngò xắt nhỏ
  • 1/4 chén
    hành tím cắt hạt lựu
  • Muối Kosher (tùy khẩu vị)

Thời gian dự kiến

  • Thời gian chế biến
    10 phút

Cách làm

  1. Trộn blueberry, dứa, ớt jalapeno, 2 muỗng nước cốt chanh, vỏ chanh, ngò và hành tím

  2. Nêm muối và thêm nước cốt chanh nếu cần.
    Ăn kèm với khoai tây chiên hoặc dùng kèm với cá hoặc gà.

© USA Blueberries - Việt Nam. All rights reserved.

Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ (U.S. Highbush Blueberry Council – USHBC) được thành lập vào năm 2000 bởi Hiệp Hội Blueberry Bắc Mỹ (NABC) – một tổ chức đã gắn bó và phát triển việt quất trong hơn 50 năm. Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ hỗ trợ nông dân địa phương và quốc tế để canh tác việt quất chất lượng cao. Tại Việt Nam, Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ tích cực quảng bá việt quất thông qua mạng xã hội, các cuộc thi nấu ăn, và các hoạt động xúc tiến thương mại khác.