Sự kiện ra mắt “Hương vị tình thân” – Chương trình tìm hiểu và ứng dụng blueberry Hoa Kỳ trong bếp bánh dành cho học viên KOTO

13 Tháng Chín 2022
USABlueberries
USABlueberries

Ngày 06/09/2022, Hiệp hội việt quất Hoa Kỳ kết hợp với trường đào tạo KOTO tổ chức sự kiện ra mắt chương trình “Hương vị tình thân”, song song với workshop thử nếm – chế biến món ăn với blueberry Hoa Kỳ do chef Nguyễn Mạnh Hùng và chef Trần Lê Thanh Thiện đảm nhiệm

Sự kiện ra mắt và workshop “Hương vị tình thân” còn vinh dự được đón tiếp Ông Ralph Bean – Tham tán nông nghiệp – Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, bà Sarah Gilleski – Tùy viên Nông nghiệp – FAS / USDA – Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.

Đặc biệt, cô Sarah Gilleski còn chiêu đãi sự kiện món bánh muffin blueberry hạt sen do chính cô sáng tạo công thức.

Chúc tất cả các bạn học viên KOTO có thật nhiều trải nghiệm thú vị với chương trình “Hương vị tình thân” và thật háo hức để được xem cac công thức sáng tạo của các bạn.

—-

“Hương vị tình thân” là chương trình gồm các hoạt động như workshop giới thiệu blueberry Hoa Kỳ, cuộc thi làm bánh và biên soạn ấn phẩm giới thiệu các công thức đạt giải.

© USA Blueberries - Việt Nam. All rights reserved.

Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ (U.S. Highbush Blueberry Council – USHBC) được thành lập vào năm 2000 bởi Hiệp Hội Blueberry Bắc Mỹ (NABC) – một tổ chức đã gắn bó và phát triển việt quất trong hơn 50 năm. Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ hỗ trợ nông dân địa phương và quốc tế để canh tác việt quất chất lượng cao. Tại Việt Nam, Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ tích cực quảng bá việt quất thông qua mạng xã hội, các cuộc thi nấu ăn, và các hoạt động xúc tiến thương mại khác.