Bánh kếp kiểu Hà Lan với blueberry

Món này vừa ngon lại vừa đẹp mắt, rất phù hợp để “chill” cho những hôm “trời nhẹ dần lên cao hồn tôi dường như bóng chim…” đó nha!!

Total Time
30 phút
Difficulty
Dễ
Simple Tasty Recipes

Nguyên liệu cho khẩu phần 6 người

  • 2 mc
  • 6
    quả trứng
  • 1 cup
    sữa ít béo
  • 2/3 cup
    bột mì
  • 1/2 mcf
    muối
  • 1/2 mcf
    chiết xuất vani
  • 1 cup
    blueberry tươi
  • 1/4 cup
    syrup ngô

Thời gian dự kiến

  • Thời gian chế biến
    5 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút

Cách làm

  1. Làm nóng lò ở 218°C. Phết đều bơ lên ​​đáy và thành của khay nướng thủy tinh (33 x 22 cm)

  2. Cho trứng, sữa, bột mì, đường, muối và vani vào cối xay sinh tố. Xay đến khi mịn

  3. Cho hỗn hợp bột vào khay nướng. Nướng cho đến khi bánh có màu vàng nâu và phồng (khoảng 20 đến 25 phút).

  4. Đun Blueberry và syrup ngô trên chảo nhỏ ở lửa vừa, cho đến khi sệt lại và blueberry nở ra (khoảng 2 phút). Tắt bếp

  5. Lấy bánh ra khỏi lò nướng. Đổ mứt blueberry vừa sên vào giữa bánh pancake

  6. Cắt thành 6 miếng và thưởng thức ngay khi còn nóng.

© USA Blueberries - Việt Nam. All rights reserved.

Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ (U.S. Highbush Blueberry Council – USHBC) được thành lập vào năm 2000 bởi Hiệp Hội Blueberry Bắc Mỹ (NABC) – một tổ chức đã gắn bó và phát triển việt quất trong hơn 50 năm. Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ hỗ trợ nông dân địa phương và quốc tế để canh tác việt quất chất lượng cao. Tại Việt Nam, Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ tích cực quảng bá việt quất thông qua mạng xã hội, các cuộc thi nấu ăn, và các hoạt động xúc tiến thương mại khác.