Món này vừa ngon lại vừa đẹp mắt, rất phù hợp để “chill” cho những hôm “trời nhẹ dần lên cao hồn tôi dường như bóng chim…” đó nha!!
Làm nóng lò ở 218°C. Phết đều bơ lên đáy và thành của khay nướng thủy tinh (33 x 22 cm)
Cho trứng, sữa, bột mì, đường, muối và vani vào cối xay sinh tố. Xay đến khi mịn
Cho hỗn hợp bột vào khay nướng. Nướng cho đến khi bánh có màu vàng nâu và phồng (khoảng 20 đến 25 phút).
Đun Blueberry và syrup ngô trên chảo nhỏ ở lửa vừa, cho đến khi sệt lại và blueberry nở ra (khoảng 2 phút). Tắt bếp
Lấy bánh ra khỏi lò nướng. Đổ mứt blueberry vừa sên vào giữa bánh pancake
Cắt thành 6 miếng và thưởng thức ngay khi còn nóng.
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
© USA Blueberries - Việt Nam. All rights reserved.
Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ (U.S. Highbush Blueberry Council – USHBC) được thành lập vào năm 2000 bởi Hiệp Hội Blueberry Bắc Mỹ (NABC) – một tổ chức đã gắn bó và phát triển việt quất trong hơn 50 năm. Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ hỗ trợ nông dân địa phương và quốc tế để canh tác việt quất chất lượng cao. Tại Việt Nam, Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ tích cực quảng bá việt quất thông qua mạng xã hội, các cuộc thi nấu ăn, và các hoạt động xúc tiến thương mại khác.