BÁNH NƯỚNG PHÔ MAI THỤY SỸ VÀ BLUEBERRY

Chỉ với 5 nguyên liệu đơn giản, bạn sẽ có ngay món snack vô cùng tiện lợi ăn lúc nào cũng được. Đối với công thức này thì blueberry tươi hay đông lạnh đều được nhé. Bắt tay làm thôi nào!

Total Time
10 phút
Difficulty
Dễ
Simple Tasty Recipes

Nguyên liệu cho khẩu phần 2 người

  • 2
    bánh English muffin
  • 4
    mcf mù tạt hạt.
  • 8
    lát phô mai Thụy Sĩ
  • 1 cup
    blueberry tươi hoặc đông lạnh (tùy sở thích)
  • 1 ít
    xạ hương tươi (lá thyme)

Thời gian dự kiến

  • Thời gian nấu
    10 phút

Cách làm

  1. Làm nóng lò nướng. Xếp bánh muffin khay nướng có lót giấy bạc; nướng từ 30 đến 60 giây mỗi bên.

  2. Rải mù tạt lên từng chiếc bánh đã nướng. Đặt một lát phô mai Thụy Sĩ trên mỗi bánh và chia đều những quả blueberry tươi lên trên bánh, cuối cùng cho thêm những lớp pho mai Thụy Sĩ còn lại lên trên blueberry

  3. Sau đó nướng từ 1 đến 2 phút hoặc cho đến khi phô mai tan chảy; trang trí bằng xạ hương (lá thyme)

© USA Blueberries - Việt Nam. All rights reserved.

Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ (U.S. Highbush Blueberry Council – USHBC) được thành lập vào năm 2000 bởi Hiệp Hội Blueberry Bắc Mỹ (NABC) – một tổ chức đã gắn bó và phát triển việt quất trong hơn 50 năm. Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ hỗ trợ nông dân địa phương và quốc tế để canh tác việt quất chất lượng cao. Tại Việt Nam, Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ tích cực quảng bá việt quất thông qua mạng xã hội, các cuộc thi nấu ăn, và các hoạt động xúc tiến thương mại khác.