Có bạn nào là fan của bánh tai vạc không nhỉ? Chiếc bánh nhỏ xinh, bột dai dai, ăn kèm với nhân mặn như tôm, đậu xanh, thêm chút mỡ, hẹ. Vậy thì bạn đừng bỏ qua công thức “bánh tai vạc” nhân blueberries thú vị này nghen. Công thức của món này chỉ có 05 nguyên liệu thôi, vừa dễ làm vừa lạ mắt, hy vọng sẽ giúp cho bữa ăn của gia đình bạn thêm phong phú.
Cho bột vào tô trộn và thêm nước nóng. Dùng muỗng trộn đều cho đến khi bột vừa dùng. Bột phải mềm nhưng không dính vào ngón tay của bạn. Nếu bột quá nhão thì cho một ít bột mì vào, nếu quá khô và vụn, hãy thêm nước bằng thìa cà phê và nhào đều. Lấy bột ra, trải bột mì lên bề mặt trộn, nhào cho đến khi bột mềm, mịn và đàn hồi. Dùng nilon bọc kín và để bột nghỉ 10 phút trong tủ lạnh
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
© USA Blueberries - Việt Nam. All rights reserved.
Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ (U.S. Highbush Blueberry Council – USHBC) được thành lập vào năm 2000 bởi Hiệp Hội Blueberry Bắc Mỹ (NABC) – một tổ chức đã gắn bó và phát triển việt quất trong hơn 50 năm. Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ hỗ trợ nông dân địa phương và quốc tế để canh tác việt quất chất lượng cao. Tại Việt Nam, Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ tích cực quảng bá việt quất thông qua mạng xã hội, các cuộc thi nấu ăn, và các hoạt động xúc tiến thương mại khác.