HỘI THẢO CHIA SẺ KIẾN THỨC CÙNG VIỆT QUẤT HOA KỲ VÀO BẾP CÙNG CHEF USA BLUEBERRIES

03 Tháng Mười Một 2021
USABlueberries
USABlueberries

Tìm hiểu về Blueberry Hoa Kỳ cùng chef “xịn” và các phần quà hấp dẫn

Blueberry là “siêu thực phẩm” đáng tự hào đến từ Hoa Kỳ không chỉ vì chất lượng tươi ngon, bổ dưỡng mà còn đa dạng trong cách chế biến và sử dụng. Blueberry có thể được ăn trực tiếp cho tất cả các bữa trong ngày hoặc biến tấu cùng các món bánh ngọt, món mặn, phù hợp với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. ????✌️

Để tìm hiểu kỹ hơn về “siêu thực phẩm” Blueberry, Hiệp hội Việt Quất Hoa Kỳ kính mời quý vị tham dự Hội thảo trực tuyến chia sẻ kiến thức về Blueberry Hoa Kỳ do Hiệp hội Việt Quất Hoa Kỳ kết hợp với Cao đẳng Sài Gòn tổ chức.

Chương trình có sự tham gia hướng dẫn của Chef Trần Lê Thanh Thiện – Phó chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) và Thầy Nguyễn Viết Thủy – Trưởng khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trường Cao Đẳng Sài Gòn.

Thời gian: 14h00 ngày 04/11/2021

Trực tuyến và livestream qua nền tảng Zoom:

https://zoom.us/j/91599084090?pwd=VnprR3BSb3FWQithV1N3MlpsK1hnZz09&fbclid=IwAR0NU9VkHWgaU_FlSyJf7MqR-7ebywxq_odsVP3HTfIwhKwxeeZ9n4oYxJE#success

Meeting ID/ ID cuộc họp: 915 9908 4090

Passcode/ Mật mã: 231796

Đặc biệt, Ban tổ chức dành tặng 100 giấy chứng nhận uy tín và túi canvas tiện dụng cho quý vị đăng ký tham dự hội thảo. Bạn hãy ghi chú lại thời gian hội thảo và tham gia cùng chúng tôi nhé.

© USA Blueberries - Việt Nam. All rights reserved.

Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ (U.S. Highbush Blueberry Council – USHBC) được thành lập vào năm 2000 bởi Hiệp Hội Blueberry Bắc Mỹ (NABC) – một tổ chức đã gắn bó và phát triển việt quất trong hơn 50 năm. Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ hỗ trợ nông dân địa phương và quốc tế để canh tác việt quất chất lượng cao. Tại Việt Nam, Hiệp Hội Việt Quất Hoa Kỳ tích cực quảng bá việt quất thông qua mạng xã hội, các cuộc thi nấu ăn, và các hoạt động xúc tiến thương mại khác.